Hợp tác

Suốt chặng đường hình thành và phát triển trong 40 năm qua, từ một tổ hợp bào chế thuốc nam Hòa Hưng, đến nay, công ty SAGOPHA với hai nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng uy tín, đầu tư máy móc thiết bị nhằm đóng góp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất (chủ yếu thuốc từ dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, đến thuốc từ hóa dược) cho Ngành Dược phẩm cũng như phục vụ sức khỏe cộng đồng.

 

Để có được những thành quả hôm nay, sự tin tưởng của Quý Đối tác, sự hài lòng của Quý Khách hàng, bệnh nhân cũng như sự gắn kết, đồng lòng của tập thể các thế hệ lãnh đạo và nhân viên SAGOPHA là nguồn động lực lớn nhất giúp SAGOPHA chúng tôi có thêm tâm huyết để cống hiến, đem nhiều lợi ích giá trị đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác và ngành Dược nói chung, cũng như giúp chúng tôi vững bước hơn trong tương lai. SAGOPHA xin trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả Quý Đối tác, Quý Khách hàng và tập thể lãnh đạo, nhân viên đã và đang đồng hành với SAGOPHA trong thời gian qua và sắp tới.

 

SAGOPHA liên tục tìm kiếm Đối tác, Khách hàng tiềm năng (trong và/hoặc ngoài nước) để hợp tác dưới hình thức: Gia công hoặc Sản xuất nhượng quyền. Chúng tôi có kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực sản xuất thuốc từ dược liệu, cộng thêm chúng tôi luôn tìm hiểu, học hỏi kỹ thuật sản xuất mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn đề cao sự Tin tưởng, Uy tín, Chất lượng và Tôn trọng lẫn nhau.

chiecla