Tuyển dụng

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Sự gắn kết, đồng lòng của tập thể các thế hệ lãnh đạo và nhân viên là một trong những yếu tố quyết định cho những thành quả hôm nay của SAGOPHA.  Tại SAGOPHA, quan điểm và thái độ “Chúng ta có thể”, tinh thần tự chủ trong công việc và làm việc theo nhóm là những đặc điểm chính của một đội ngũ. Chúng tôi tin rằng, mỗi thành viên của đội ngũ đều là một nhân tố độc đáo và riêng biệt đang gắng sức đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh chung của SAGOPHA. Chúng tôi luôn đánh giá cao những thành tựu và ý kiến của nhân viên tại mọi phòng ban và từng cấp bậc. Hãy tham gia với chúng tôi và cùng nhau phấn đấu để mang lại sức mạnh và nguồn lực tổng hợp.

Đội ngũ của chúng tôi không ngừng phát triển và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự hoặc gửi đơn ứng tuyển, nêu rõ lý do bạn muốn tham gia với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón các thành viên mới để cùng đồng hành cho sự phát triển bền vững. ỨNG TUYỂN NGAY!

GẶP GỠ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau, cùng những đồng đội của mình.

Hãy làm quen với những người đang tạo dựng sự nghiệp tại SAGOPHA và tìm hiểu vì sao họ lại rất hào hứng về tương lai phía trước.

Vào tháng 6 năm 1986, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với SAGOPHA, dưới tên gọi “Tổ hợp Thuốc Nam Hòa Hưng”. Đến nay là đã gần 35 năm, tôi đã cùng SAGOPHA trãi qua bao thăng trầm, nơi đây tôi có được nhiều đồng nghiệp, lãnh đạo rất dễ mến, luôn “làm hết lòng, chơi hết sức”! Tôi có thể đưa ra các ý kiến, giải pháp để giải quyết từng vấn đề một cách thích hợp nhất. Với tôi, SAGOPHA là “ngôi nhà thứ 2” ! SAGOPHA giúp tôi cân bằng cuộc sống, tôi có thể học hỏi nhiều điều, phát triển bản thân và ổn định cuộc sống tại môi trường làm việc này

Anh Nguyễn Minh Nhuận
Phó Quản Đốc - Nhà máy 1

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại Đại học Y Dược TP HCM,  tôi khởi đầu sự nghiệp mình với vị trí kiểm nghiệm viên tại bộ phận Kiểm tra chất lượng (QC) của SAGOPHA từ tháng 10 năm 2018, sau đó nhờ chương trình đào tạo và phát triển của công ty, tôi nhanh chóng kiêm vị trí Đăng ký thuốc của Bộ phận Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D), nơi mà tôi có thể phát huy được kỹ năng marketing thương hiệu cộng với chuyên môn ngành dược của mình. Đến nay đã gần 3 năm, SAGOPHA giúp tôi học hỏi nhiều điều và tôi có thể phát triển bản thân ở SAGOPHA, nơi mà các sáng kiến đóng góp của tôi có thể thực hiện và trân trọng. Hơn nữa, tôi có thể dung hòa giữa công việc, bạn bè và gia đình khi làm việc ở SAGOPHA.

Chị HUỲNH THỊ THANH HẰNG
Dược Sỹ Phụ Trách Nghiên Cứu Và Đăng Ký Thuốc

Tôi đến với SAGOPHA như một mối duyên từ tháng 07, năm 2018, tôi tốt nghiệp Đại học với văn bằng Kinh tế, ngay từ những ngày gia nhập, tôi đã được chỉ dẫn về kiến thức cũng như chia sẽ kinh nghiệm trong ngành thuốc dược phẩm. Tôi được đối xử một cách tôn trọng, các thành quả công việc tôi làm được ghi nhận, các sai sót được cấp trên góp ý, chỉ dẫn. Quan trọng hơn hết là tôi có được cơ hội để tự mình suy nghĩ, tự mình sửa chữa, cải thiện.

Chị VÕ THỊ KHÁNH QUỲNH
Trưởng Phòng KD

Tôi gia nhập SAGOPHA từ tháng 8 năm 2015, đến nay là đã gần 5 năm. Khi lúc gia nhập đến nay, tôi đã và đang được các anh chị đồng nghiệp cũng như lãnh đạo hướng dẫn tận tình. Tôi có thể giữ cân bằng giữa cuộc sống và công việc khi tôi làm việc tại SAGOPHA. Hơn nữa, tôi được trao quyền và tự chủ trong công việc cũng như chủ động đề xuất ý kiến, thực hiện và đạt kết quả cao trong công việc.

Chị Nguyễn Thị Bích Thảo
Phụ trách Cung ứng & Kế toán

CÁC HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY

1. HÌNH ẢNH

Du lịch tại Đà Lạt

Gia đình du lịch hàng năm cùng SAGOPHA