Tuyển dụng

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Sự gắn kết, đồng lòng của tập thể các thế hệ lãnh đạo và nhân viên là một trong những yếu tố quyết định cho những thành quả hôm nay của SAGOPHA.  Tại SAGOPHA, quan điểm và thái độ “Chúng ta có thể”, tinh thần tự chủ trong công việc và làm việc theo nhóm là những đặc điểm chính của một đội ngũ. Chúng tôi tin rằng, mỗi thành viên của đội ngũ đều là một nhân tố độc đáo và riêng biệt đang gắng sức đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh chung của SAGOPHA. Chúng tôi luôn đánh giá cao những thành tựu và ý kiến của nhân viên tại mọi phòng ban và từng cấp bậc. Hãy tham gia với chúng tôi và cùng nhau phấn đấu để mang lại sức mạnh và nguồn lực tổng hợp.

Đội ngũ của chúng tôi không ngừng phát triển và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự hoặc gửi đơn ứng tuyển, nêu rõ lý do bạn muốn tham gia với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón các thành viên mới để cùng đồng hành cho sự phát triển bền vững. ỨNG TUYỂN NGAY!

GẶP GỠ NHÂN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau, cùng những đồng đội của mình.

Hãy làm quen với những người đang tạo dựng sự nghiệp tại SAGOPHA và tìm hiểu vì sao họ lại rất hào hứng về tương lai phía trước.

Vào tháng 6 năm 1986, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với SAGOPHA, dưới tên gọi “Tổ hợp Thuốc Nam Hòa Hưng”. Đến nay là đã gần 38 năm, tôi đã cùng SAGOPHA trải qua bao thăng trầm, nơi đây tôi có được nhiều đồng nghiệp, lãnh đạo rất dễ mến, luôn “làm hết lòng, chơi hết sức”! Tôi có thể đưa ra các ý kiến, giải pháp để giải quyết từng vấn đề một cách thích hợp nhất. Với tôi, SAGOPHA là “ngôi nhà thứ 2” ! SAGOPHA giúp tôi cân bằng cuộc sống, tôi có thể học hỏi nhiều điều, phát triển bản thân và ổn định cuộc sống tại môi trường làm việc này

Anh Nguyễn Minh Nhuận
Phó Quản Đốc - Nhà máy 1

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, chuyên ngành Hóa, tôi khởi đầu sự nghiệp của mình với vị trí Kiểm nghiệm viên tại bộ phận Kiểm tra chất lượng (QC, Quality Control) của SAGOPHA từ tháng 12 năm 2013. Với sự nỗ lực của bản thân cũng như được cấp trên tạo điều kiện trong công việc, tôi được trao quyền và tự chủ khi thăng tiến giữ vị trí Trưởng phòng QC từ 2017 đến nay. Hơn 10 năm đồng hành cùng SAGOPHA, tôi đã và đang học hỏi rất nhiều về ngành Dược, phát huy kỹ năng chuyên môn. Tôi có thể phát triển bản thân ở SAGOPHA và tôi đang cống hiến hết sức mình cho SAGOPHA, nơi mà các sáng kiến đóng góp của tôi có thể thực hiện và trân trọng.

Chị Nguyễn Thị Trúc Hà
Trưởng phòng QC

Tôi đến với SAGOPHA như một mối duyên từ tháng 07, năm 2018, tôi tốt nghiệp Đại học với văn bằng Kinh tế, ngay từ những ngày gia nhập, tôi luôn được các anh chị đồng nghiệp và ban lãnh đạo hướng dẫn nhiệt tình về kiến thức và kinh nghiệm trong ngành dược phẩm cũng như kỹ năng kinh doanh. Sau thời gian trải nghiệm cuộc sống, tôi vẫn có cơ hội quay lại cùng SAGOPHA, và thử sức sang Cung Ứng. Tại SAGOPHA, tôi được đối xử một cách tôn trọng, các thành quả công việc tôi làm được ghi nhận, các sai sót được góp ý, chỉ dẫn và cho cơ hội cải thiện. Quan trọng hơn hết là tôi được tự do nêu lên quan điểm của mình và thực hiện nó trong công việc.

Chị Võ Thị Khánh Quỳnh
Phụ trách Cung ứng và hỗ trợ Kinh doanh

Đến với SAGOPHA từ 2002, đến nay hơn 20 năm gắn bó, tôi luôn được chủ động trong công việc, được thoải mái đề xuất ý kiến, thực hiện sao cho đạt kết quả cao trong công việc. Môi trường làm việc SAGOPHA tạo cho tôi cảm giác hoàn toàn gần gũi, tại đây tôi có thể tạo và phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp trong công việc cũng như gắn kết bạn bè thân thiết sau giờ làm việc. Hơn nữa, tôi có thể cân bằng giữa công việc, gia đình và bạn bè khi tôi làm việc tại SAGOPHA.

Anh Thái Ngọc Lâm
Kỹ thuật viên Dược

CÁC HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY

1. HÌNH ẢNH

Du lịch tại Đà Lạt

Gia đình du lịch hàng năm cùng SAGOPHA