Ý nghĩa Slogan

Ý nghĩa Slogan

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực Dược phẩm, nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên trở thành xu hướng chung của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Nhằm hướng đến thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mong muốn đem thiên nhiên gần hơn với cuộc sống mỗi người dân xứ Việt, một đất nước với hệ động thực vật phong phú, đa dạng, SAGOPHA, ngay từ những ngày đầu thành lập, đã xác định thuốc từ dược liệu (hay còn gọi là thảo dược) luôn là biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu, an toàn và tất yếu.

Đóng góp các giải pháp, sản phẩm thuốc từ nguyên liệu thảo dược cho cộng đồng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nghiên cứu và sản xuất của SAGOPHA suốt 40 năm hình thành và phát triển.

Sản phẩm của SAGOPHA bao gồm thuốc từ dược liệu, thực phẩm chức năng và thuốc từ nguyên liệu hóa dược. Dòng sản phẩm chủ lực và chiến lược của SAGOPHA là thuốc từ dược liệu, thuốc được chiết xuất từ thảo dược và bào chế theo công nghệ hiện đại.
An toàn + Chất lượng tin cậy + Dễ sử dụng + Giá cả hợp lý là các điểm nổi trội và khác biệt của sản phẩm chúng tôi.

Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng thảo dược là niềm đam mê để nghiên cứu phát triển của SAGOPHA.
Sức khỏe. Thảo dược. Đam mê. (Health. Herbalism. Passion.)

img
img